24w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน24w น้ำหนักน้อง655กรัมค่ะ แม่ๆว่าน้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะ 😊

24w เหมือนกันค่ะบ้านนี้ 542g เองค่ะ

24 วีค 3 วัน น้ำหนัก 720 กรัมค่ะ

24 วีคตัวเล็กหนัก 650 กรัมค่ะ

1090 หมอบอกเยอะมากค่ะ