อาการบวม ชา

24w มีอาการขาบวม เท้าบวม มือชาแขนชามาก โดยเฉพาะแขนซ้ายมือซ้าย นอนตะแคงซ้ายหรือขวาก็จะรู้สึกปวดชา มาก จนนอนไม่ได้ หยิบจับอะไรไม่ค่อยได้ปวดและบวมมาก แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะ เค้าทานอาหารพวกแคลเซียมเพิ่ม อาการชาก็ดีขึ้น ส่วนอาการเท้าบวมนั้นลองแช่เท้าในน้ำอุ่นดูนะคะ

5y ago

หมอให้ยามาทานค่ะ แต่ก็ไม่หายค่ะ ชานิ้วปวดหลังมือเหมือนเดิมค่ะ โดยเฉพาะเวลานอนค่ะปวดมาก ตื่นกลางดึกกว่าจะนอนได้ก็นานเลยค่ะ