24 weeks

24w and 3days napo c babay sa tummy ko ngayon .,sabi kasi nila nag kikick ndaw c baby pa gantong mont na pero sakin po pitik2 lng po nafefel ko ,minsan malakas minsan nmn po mhina lng..normal po bA to?

2 Replies

20 weeks onwards dapat po my mga kicks na. Ano sabi ng ob mo sis?

5y ago

ngayung huwebes pa yung nxt sched nang prenatal ko .. tanong kopa kai OB kong normal lang ba to .. pitik2 langbl tlaga na fefeel ko ngayun sis ..

yes normal.po

5y ago

salamat posa reply..first time mom pa po kasi ako kaya sobrang nag woworry ako pag mai magsasabing nag kikick nadaw c baby pag 24mons. na pitik2 lng talaga nafefeel ko pero malakas na parang bumubukol tiyan ko pag pitik na niya..

Related Articles