ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น

24 weekแล้วค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ผิดปกติไหมคะ ฝาก ที่ รพ. รัฐได้ซาวด์ไปรอบเดียวตอน 14 week 😥

15 ตอบกลับ

22w น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นทุกวัน ทั้งวันเลยค่ะ ท้อง2

บ้านนี้ ดิ้นเก่งตั้งแต่ 20w ปัจจุบัน 22w ดิ้นเก่งมาก

หาหมอเลยค่ะ ของเรา 21 week น้องดิ้นค่ะเเม่

บ้านนี้ 22วีค ดิ้นเก่งมาก ค่ะ

ตอนนี้22+1ดิ้นแรงมากค่ะ