แม่ๆ ไปหาหมอ น้ำหนักขึ้นแต่ละเดือนกี่โลค่ะ

24 weeks แล้วค่ะ ไปหาหมอน้ำหนักขึ้นเดือนละ 3-4 กิโลมา2เดือนแล้ว คุณหมอบอกให้ไม่เกินเดือนละ2 กิโล งดของหวานก็แล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

แม่ๆ ไปหาหมอ น้ำหนักขึ้นแต่ละเดือนกี่โลค่ะ
69 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 6เดือนเข้า7เดือน ขึ้น4โลเหมือนกันค่ะ คุณหมอก็บ่นบอกเราน้ำหนักขึ้นเยอะ เราเลยงดของหวานทุกอย่าง ช่วงเดือนที่8 ขึ้นมาแค่1โลจ้า