ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

24 week ตังเล็กดิ้นไม่แรงดิ้นวันละ2-3ครั้งค่ะ เห็นเพื่อนเขา22-23week แค่เอามือแตะที่ท้องตัวเล็กดิ้นใหญ่เลยค่ะ แอบคิดว่าคงจะนอนมั้งเลยไม่ดิ้น กลัวเขาไม่แข็งแรงค่ะ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นคงที่ช่วง28วีคขึ้นไปค่ะแม่ บ้านนี้น้องชอบดิ้นตอนกลางคืน แต่ก็ต้องกระตุ้นบ้าง โดนการลูบท้อง ตรงที่เค้าดิ้นบ่อยๆ เค้าก็ดิ้นตอบค่ะ

บ้านนี้เวลาแม่จับก็ไม่ดิ้นค่ะ ชอบดิ้นเวลาหิวหรือกินข้าวอิ่มๆ แต่ตอนกลางคืนดิ้นบ่อยค่ะ