Tại sao e có 24 tuần rồi mà bụng vẫn còn nhỏ có sao không ạ , e mới mang thai lần đầu ạ

12 Các câu trả lời

k sao đâu e ci đây cũng có bầu lần đầu ci gần 4 tháng mà bụng vẫn nhỏ mà nhưng ci k nghén ci ăn uống bình thường cá đồ ci ăn đc hết uống sữa bịch không đường sẽ tốt cho e bé và luộc trứng gà so ăn người e bé sẽ trắng 👶

do cơ địa mỗi người thôi có người đến lúc đẻ bụng nhỏ như 5-6 tháng nhưng đẻ ra vẫn trên 3 cân

chắc không sao đâu mom ạ bụng em trước cũng bé lắm em lên có 4kg mà đẻ ra con được 2.7kg đó .

Tuy theo co dịa moi ng.miễn sao khám thai dung ky ma bs noi bé khỏe ôn la dc mom

M 27w mà bụng cũng bé xíu à. Bs nói bình thường là k sao mom nhé.

Bình thường mom à con vẫn phát triển tốt là được mom à

Chả bù cho mình 24w bụng to như chị hàng xóm chửa 32w🥲

tùy người á mom, siêu âm bé khỏe là dc rồi mom

Do cơ địa thôi m. Con pt bình thường là dc