ขอบคุณครับ🤰🙏

24+3wเเม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะกังวล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณครับ🤰🙏
23 ตอบกลับ

ของแม่20w+6dเพศชายคาบ ท้องแรก

เท่าบ้านนี้ตอน8-9เดือนเลยค่ะ

4y ago

ก็บอกขนาดน้องไปค่ะ ว่าเด็กหนักยังไม่ถึงโลจะให้ท้องใหญ่แค่ไหน คนที่ท้องใหญ่คือคนที่ไขมันเยอะค่ะ 😆

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรคะแม่

ไม่เล็กหรอกค่ะคุณเเม่

ไม่เล็กค่ะ ของเค้า 23 W

ท้องใหญ่มากค่ะ

เท่า36เลบ

ไม่เล็กนะค่ะ

ไม่เล็กนะคะ