เพศลูกกับดิ้น

24+1 มีเด็กบ้านไหนดิ้นแรงถีบลงจิมิบ้างค่ะ .. ท้องแรกแม่ผ่าเกี่ยวกันไหน แอบจุกนิดๆ มีแต่คนบอกว่าดิ้นแรงจะได้ผู้ชาย แม่ว่าแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ ป้าหมอบอกอาจจะหญิง 60%

เพศลูกกับดิ้น
2 ตอบกลับ

ลูกคนแรก ผช.ไม่ค่อยดิ้นคะ ตอนนี้ลูกคนที่2 น้อง23วีค ดิ้นเก่งมาก ลูกสาวคะ