38 weeks and 2 days

2:48 ngcng aq kc nawiwiwi aq.. after nun may mga dugo na mas marami sa usual na discharge q pero deadma lng linis at palit undies.. then maya2 feeling q dinidisminorhea na q.. start na cguro aq mglabor noh mga momsh..😊 #2daysprimrose #2dayspineapple

1 Reply

Yes momsh on labor ka na nga. Doon naman sa mga blood discharge mo talk to your ob na momsh kasi may mga case na blood yung lumalabas sa buntis instead of water.

4y ago

yes momsh thank u.. sumaskit na xa ulit pero di pa ganun kadalas sabay ng paninigas ng tyan q..