For Sale BABY COMFORTER SET (MAKAPAL)

24×40 OPEN FIBER BY URATEX (MAKAPAL) FOR GIRL (DISNEY PRINCESS DESIGN) HINDI PA NAGAGAMIT KASI MALI YUNG ULTRASOUND KO NUNG UNA AKALA KO NAMIN GIRL PO YUNG BABY NAMIN BOY PO PALA. 🌸1 Baby Pillow 🌸2 BOLSTER 🌸1 COMFORTER 🌸600 PRICE SUPER SOFT AND FLUFFY 🤗 LOCATION SAN PEDRO LAGUNA

For Sale BABY COMFORTER SET (MAKAPAL)
1 Reply

Papost na lang po sa buy and sell topic and thread 😊