Low amniotic fluid

24 weeks pregnant here. Nagpa CAS ako kahapon pero hindi nkita gender ni baby, masyado daw konti amniotic fluid ko. Sino naka experience ng ganito? Anong ginawa nyo mga momsh?#advicepls #pregnancy

4 Replies

usually mommy ang advise ng ob is uminom lng ng maraming tubig . . ask nyo rin po muna ob nyo para mabgyan kayo ng advise since sya po ang nangangalaga sa inyo ..

moderate lng sa pag inom ng tubog kc hnd rin daw maganda pag marami water sa amniotic fluid natin mga preggy.

Drink more water. and seek advice sa OB nyo para mas sigurado at macheck/monitor kayo ni baby lalo

ako naman mi marami yung amniotic fluid ko.29weeks na ako pero alam ko na gender ni bb..