Normal Discharge ba ito?

24 weeks preggy here, normal discharge po ba ito para sa 24 weeks preggy? Hindi po ba ito mucus plug, natatakot ako baka mag preterm po ako, hindi naman po kase ganyan yung discharge ko parang lotion lang dati, pasagot naman po nag aalala na ako 3 days na po na ganyan nalabas saken, wala naman po syang amoy.#advicepls

Normal Discharge ba ito?
1 Reply

Pag no foul smell normal lang po mommy, pero pag may Amoy baka may vaginal infection po kayo.