ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

23วีคแล้วค่ะ หมอไม่ยอมซาวด์เพศให้สักที ทำไหมหรอค่ะ อยากรู้เพศลูกแล้ว😣 เดือนที่แล้วไปบอกจะซาวด์ให้ พอถึงวันนัดก็ไม่ซาวด์😣😣

1 ตอบกลับ

ต้องถามหมอนะคะ ว่า ทำไมไม่ดูให้ แต่ถ้า รพ.รัฐบาล ปกติจะดูให้แค่ตอนฝากแรกๆ และใกล้คลอดค่ะ