ท้องแตกลาย

23วีค ท้องยังไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ แม่ๆท้องแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแตกลาย
101 ตอบกลับ

บ้านนี้29วีคยังไม่แตกรอลุ้นอยู่จ้าา

25+3 ท้องยังไม่แตกค่ะ,แต่นมแตกไปแล้ว 555

บ้านนี้มาแตกตอนเดือนสุดท้ายเลยจ้า

ท้องสวยมากค่ะ ดูแลเป็นพิเศษมั้ยคะแม่

5y ago

ทาครีมทาผิวธรรมดาจ้า ไม่ได้ทากันลอยกันแตก

บ้าน 8เดือนครึ่งยังไม่แตกลายเลยค่ะ

แตกตอน35วีคค่ะ ก่อนหน้าเรียบเนียน

35+1wยังไม่แตกค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกัน

22wยังไม่แตกเหมือนกันจะรอดรึป่าว

28วีคแล้วท้องยังไม่แตกลายเลยคะ

28+5ท้องใม่แตก แต่นมแตกแล้วจ้าา