ท้องแตกลาย

23วีค ท้องยังไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ แม่ๆท้องแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแตกลาย
101 ตอบกลับ

30w ค้ะ แต่ไม่มากเท่าไหร่ 😅

25วีค ท้อง3 ไม่ลายเหมือนกันค่ะ

แตกตอนโค้งสุดท้ายเลยค่ะ 37 W

ท้องโตกว่านี้ก่อนเถอะแตกแน

บ้านนี้แตกเดือนสุดท้ายค่ะ555

31วีค ลุ้นๆๆค่ะกลัวการแตกมาก

37+3ค่ะ ท้องที่3แล้ว ไม่แตกค่ะ

25+2 ยังไม่แตกลายเหมือนกันจ้า

ท้องสวยมากแม่ ห้ามเกานะค่ะ

บ้านนี้แตกตอนเข้า31วีคจ้า