23วิค

23วิค น้องดิ้นเก่ง ดิ้นเกือบทั้งวัน แต่ก้กินตลอดนะคะ แม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเยอะๆมากกว่าปกติ บางทีแม่อาจจะอยู่ในท่าที่น้องไม่สบายตัวค่ะ น้องจะพลิกๆหาท่าทางที่นอนแล้วสบายตัวเค้า คุณหมอบอกมา😁