Baby

23weeks แล้วน๊าา?? ดิ้นเก่งขึ้นทุกวัน ทีม กย. ยังไม่ทราบเพศ ?แม่หน้าใสชอบกินของเปรี้ยว ขี้เกียจแต่งหน้าทาแต่ปาก ผู้เฒ่าผู้แก่ดูท้องทายว่าหญิงบ้าง ชายบ้าง แต่หญิงซะส่วนใหญ่?รอลุ้นค่ะ เดายากมากกก?

Baby
2 ตอบกลับ

เดายากค่ะแม่ ซาวด์ดีกว่าชัวร์ที่สุด

4y ago

รอลุ้นจ้าา 🥰