EXCITEDMAMA

23WEEKS preggy . sa Sep 8 pa next uLtrasound ko sa paLagay nyo mga ka Mommy ano gender ni baby ☺️ BOY O GIRL 😍😍❤️ ? nung Last Ko kase UltraSound suhi pa sya sana next ULtrasound ko cephaLic na sya at Kita na gender . any Suggestion mga ka Mommy kung ano sa paLagay nyo ang Gender ni baby ☺️😍

EXCITEDMAMA
2 Replies

hello momsh same po tayo na 23weeks at same dn na suhi dn ako pero blita na sya tingin KO po baby boy sya.

Parang bby boy, Pro ang blooming nyo mommy mag buntis sene all😅bka bby girl🥰🥰