ทีม มกรา 65

23w3d ทีม มกรา 65 ลูกบ้านไหนดิ้นเก่งมั้งคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม มกรา 65
31 ตอบกลับ

20มกราคม จ้า ดิ้นเก่งมากค่ะ

3y ago

อ๋อค่ะ สงสัยผนังหน้าท้องเราหนาไปเลยเหมือนไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดค่ะ 5555

21+5 w ทีมมกราค่ะได้ลูกสาวค่ะ

ทีมมกราคม 24+3แล้วคะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยคะ จะได้ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ หมอยังไม่ได้บอกคะ

22wกับ2d.ดิ้นเก่งมากๆคะ

3y ago

ผช.คะรู้ผลจากการเจาะน้ำคร่ำตอน20สัปดาห์คะ

มกรา65เหมือนกันค่ะ

3y ago

ฉีดเข็มเเรกแล้วคะแต่เข็ม2ฉีดเดือนน่าลุ้นๆอยู่ว่าจะฉีดไหมเพราะดูข่าวแล้วกลัวแฟนบอกไม่ต้องฉีดคะ

ทีมมกราคม 65 จ้า 22 w 2 d

23 w 3 d เหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

17มกราคม65ดิ้นเก่งมากจ้า🤰

มกรา65ค่าา22+1🥰👶🏻

20w+2 กำหนด31มค.65คะ

ญ รึป่าวค่ะ