สิงหาคม

23w1d กำหนด 22 สิงหาคม จ้า ท้องออกกันแค่ไหนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้ว

สิงหาคม
71 ตอบกลับ

22 w1d กำหนด 29 สิงหาคม ค่ะ น้ำหนักปกติ 39ตอนนี้ขึ้นมา 4โลค่ะ

กำหนดคลอด​ 30​ สิ.ค​ จ้า แต่ก่อน39​ ตอนนี้49​ แล้วจ้า​ 22 w

25สิงหา ตอนนี้22w5p กินอย่างเยอะแต่น้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะ

4y ago

คลอดวันเดียวกันเลยจร้า

24วีคค่ะกำหนดคลอด16สิงหา​ น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลค่ะ

ของเราก้เดือนสิงหาคมเหมือนกันแต่กำหนด4สิงหาคม

บ้านนี้ 31 สิงหาจ้า น้ำหนักขึ้นมา 3โล ลูกชายคนแรก

ท้อง 2 แล้ว กำหนดคลอด 5 สิงหา ขึ้นมา 12 โลแล้วจ้า

21 W 5D จ้า กำหนด 31 สค น้ำหนักขึ้นมา 4 โลเบาๆจ้า 😂

กำหนดคลอด 9 ส.ค นี้ 25 W แล้ว ได้ลูกผู้ชายคะ 💞

บ้านนี้ กำหนดคลอด 22 สิงหาเหมือนกันจ้า

4y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า