แนะนำวิธีควบคุมน้ำหนักคุณแม่หน่อยค่ะ

23 wks กับน้ำหนักที่พุ่งทยานมาก แม่ ๆ ควบคุมน้ำหนักกันแบบไหมบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำวิธีควบคุมน้ำหนักคุณแม่หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่กินอาหารเรื่อยเปื่อย เช่น ชานม น้ำอัดลม ขนมหวาน นมรสหวาน ขนมกรุบกรอบ หมูกะทะ ไส้กรอก

3y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลว่าน้องจะไม่ได้ใหญ่ตามแม่ค่ะ