ภาวะแท้งคุกคาม

23+6 เปนภาวะแท้งคุกคามมีมูกเลือกออกมีแม่ๆคนใหนเจอแบบนี้บ้างคะผ่านไปได้มั้ยเคลียดมากๆเรยคะหมอยังม่ฉีดยาระงับแท้งให้เรยกังวนมาก

2 ตอบกลับ

27+5ค้ะ. มีมูกป่นเลือดเหมือนกันไปหาหมอ ก็แลดูอาการเฉยๆๆ

5y ago

กลับมาบ้านหอมบอกให้นินอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ. เลือดไม่ออกแล้วค่ะตอนนี้. แต่มีปวดท้องเหมือนเมนมาเปนบ้างครั้งค่ะ