แม่ลุ้นสุดพลังกลัวเจาะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

23+1กลืนน้ำตาล50gเจาะตรวจขึ้น140พอดี แม่นี่โล่งอกไปนิดนึงกลัวต้องเจาะซ้ำ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ คุมน้ำตาลกันแบบไหน #ทีมลูกชาย ดั้งหายไปไหนหมดลูก555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ลุ้นสุดพลังกลัวเจาะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ กลืน50g เจาะขึ้น 104 ค่ะ ตอนแรกกลัวน้ำตาลขึ้นมากเพราะชอบกินของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วงเอยโค้กเอยเค้กไรแบบนี้กินหมดเลยค่ะ ชาเขียวก็กินเกือบทุกวัน แต่ผ่าน โล่งอกไปที ทีมลูกชายเหมือนกันจ้า