แม่ลุ้นสุดพลังกลัวเจาะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

23+1กลืนน้ำตาล50gเจาะตรวจขึ้น140พอดี แม่นี่โล่งอกไปนิดนึงกลัวต้องเจาะซ้ำ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ คุมน้ำตาลกันแบบไหน #ทีมลูกชาย ดั้งหายไปไหนหมดลูก555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ลุ้นสุดพลังกลัวเจาะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน
36 ตอบกลับ

บ้านนี้เขาไม่รอดจ้า เป็นเบาหวานตั้งแต่2เดือนเลย รอบแรกตรวจสี่เข็มเข็มแรกผ่าน เข็ม2-3-4ไม่ผ่าน พอคุมอาหารก็ปกติค่ะ อาทิตนี้ไม่ได้คุม สรุปน้ำตาลขึ้น166 คุมจนไม่รุ้ว่าจะกินข้าวกับอะไร คุมจนเหนื่อยจนน้ำหนักลด

1y ago

บ้านนี้ไม่รอดเหมือนกันค่ะ(14w) หันมาทานผักเยอะๆ+ข้าวไรซ์เบอรี่+งดของทอดทุกชนิด+ดื่มน้ำเปล่าอย่างเดียว น้ำตาลดีขึ้นมากเลยค่ะ