เจ็บเตือน? ใกล้แล้วหรือเปล่า??

23.15 น. 21/4/64 มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก ถี่ด้วย ท้องแข็งนาน ลูกก็ดิ้นตลอด ทุกครั้งที่ลูกขยับจะรู้สึกเจ็บแปล๊บๆจี๊ดๆท้องน้อยร้าวลงจิ๊มิ๊ทุกครั้งเลย มีอาการปวดบั้นเอวและหลังเล็กน้อย ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ยังไม่รู้สึกปวดบีบๆในท้อง กำหนดคลอด 16/5/64 อาการแบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ ไม่เคยเจ็บเตือนเลยค่ะ วันที่จะคลอดน้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือดมีแค่อาการเจ็บท้องถี่แบบสม่ำเสมอ แค่นี้รีบไปรพ.เลยค่ะ ไปถึงเปิดครบ10เซนแล้วพร้อมคลอดเลยค่ะ