แม่ลุ้นสุดพลังกลัวเจาะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

23+1กลืนน้ำตาล50gเจาะตรวจขึ้น140พอดี แม่นี่โล่งอกไปนิดนึงกลัวต้องเจาะซ้ำ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ คุมน้ำตาลกันแบบไหน #ทีมลูกชาย ดั้งหายไปไหนหมดลูก555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ลุ้นสุดพลังกลัวเจาะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน
36 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืน 100g ผล 117 ค่ะ ตอนแรกกังวลมากเพราะท้องนี้ น้ำหนักเกินเกณฑ์

พึ่งไปกลื่นน้ำตาลมา27มีนาค่ะผลออกมาผ่าน104เอง☺️☺️ทีมลูกชายค่ะ25+3

เพิ่งกลืนวันนี้เกินค่ะ164เลยรอตรวจซ้ำแอยกังวลเหมือนกันค่ะ

กินปกติเลยค่าไม่คุม ตรวจน้ำตาล ไม่เป็นเบาหวานค่าา

บ้านนี้ไม่ได้คุมน้ำตาลเลยและชอบกินของหวานมากๆคะ

33w แล้วยังไม่ได้ตรวจน้ำตาลเลยค่ะ แอบกังวลจังเลย

บ้านนี้หมอนัดไปตรวจน้ำตาลวันนี้ 23+4 วีค #ทีมลูกชาย

1y ago

ขอให้ผ่านน่ะคะแม่

บ้านนี้ตรวจตอน 32wค่ะ ได้140พอดีเกือบได้ไปกลืนใหม่

บ้านนี้ 104 จร้า โล่งอกไป ตอนนี้แม่อายุ 41 ปีจร้า

ที่หมอเขาให้กินคือขาดน้ำตาลในตัวหรอค่ะ