Ask lang maliit parin ba sa 23 weeks tummy ko?

23 weeks, diparin nag papa ultrasound, ano po sa tingin nyo girl or boy?#firstbaby

Ask lang maliit parin ba sa 23 weeks tummy ko?
1 Reply

pa CAS (Congenital Anomaly Scan) Ultrasound kana po mommy bukod po kasi para malaman gender ni baby. makikita rin po Doon kung naka position na si baby, Tama lang po ang kanyang laki, kung Tama or kulang ang inyong amniotic fluid at ang mga parts ni baby physical at internal parts.. Base naman po sa tummy normal naman po mommy.lahat po ng buntis ay magkakaiba ng body frame kaya po may ibang maliit O malaki mag buntis ang importante ay healthy kayo parehas ni baby. better ask your OB po sa CAS ultrasound ninyo. ☺

3y ago

good news mommy. Have a safe and normal delivery mommy and baby ?☺