Constipation

23 weeks preggy po ako, Kanina nagising ako super sakit ng Tyan ko. Tapos parang puno ng hangin ang Tyan ko, nautot naman ako pero paunti unti. Till now sakit Parin 1st pregnancy

2 Replies

nagkaganyan din po ako nung 23 weeks k9 nagigising ako sa sobrang sakit tng tyan na para bang kabag o gutom na hindi mo maintindihan kahit umupo ka sa toilet bowl wala naman... pero nawawala din naman madalas madaling araw ko naeexperience. nireport ko sa ob ko , sabi nya inumin ko lang yung nireseta nya sa akin na pamparelax ng uterus.

5y ago

First time ko maranasan, pag nakahiga ako hindi sya sumasakit, pero pag tumayo ako dun na sa sakit sya. Ipapahinga ko muna bukas pag dipa tlga okay, Punta nako sa Ob. Salamat ng marami☺️

warm compress po then orasan ung gap of pain kung ilang minutes.. if sunod sunod consult na po sa ob