Not feeling well si Preggy

23 weeks na po yung tiyan ko, ask ko lang po kung ano pong iniinom nyong gamot or ano pong ginagawa nyo kapag may lagnat kayo? T.Y

7 Replies

mag pa check up kayo agad moms kase na search ko pag nilagnat ang buntis possible na my defect ka sa loob or nakakain na hindi maganda para sa pag bubuntis

Get well soon po. Basahin nyo po to baka makatulong https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-lagnat-ng-buntis

Inom ka po ng pinakuluan na luya with honey and lemon/Calamansi. Effective po sakin kapag masama pakiramdam ko. Hehehe

4y ago

Ganyan nga ginawa ko.. effective naman pinagpawisan ako

Paracetamol kc recommend ng doktor sa akin nilagnat din ako nong nagbubuntis ako

Ask your OB mamsh. Never ako.nilagnat.or.inubo during my pregnancy. 30 weeks na kmi

biogesic check mo sa medicine na pwede natin inomin at hindi

Biogesic po safe sya sa buntis.

Related Articles