Baby movement

23 weeks na po ako bukas di po maramdaman galaw ni baby kahapon tsaka ngayong araw,nong mga nakaraan po active sya araw araw.medyo nag aalala po kasi ako nakaka praning po 😔 Pero wala naman po ako bleeding or spotting wala din ako nararamdaman na kahit anong masakit.sana po may makasagot kung normal lang po ba na minsan di ko sya maramdaman.Thank you!#advicepls #pregnancy #1stimemom

8 Replies

try nyo uminom ng malamig na tubig. wag sana mangyari sau yung nangyari sa akin nun na pinaabot kopa ng 1week bago ko sabihin sa midwife ko na hnd na gumagalaw yung baby ko kc kala ko normal lang yun. wala din ako bleeding kahit na anong masakit sa akin. lumambot lang tiyan ko nun nung hnd na sya gumagalaw. pinagalitan pa ako ng midwife ko kc bakit hnd ko daw agad sinabi skanya ei anong malay ko first time ko palangmag buntis nun tsaka pag tinatanong ko mga kapitbahay ko normal lang daw yun... 26weeks na ako nun nung maipanganak ko sya deritso raspa na ako

2y ago

okay na po naramdamanan ko na po ulit sya.Thank you po ☺

Related Articles