Baby movement

23 weeks na po ako bukas di po maramdaman galaw ni baby kahapon tsaka ngayong araw,nong mga nakaraan po active sya araw araw.medyo nag aalala po kasi ako nakaka praning po 😔 Pero wala naman po ako bleeding or spotting wala din ako nararamdaman na kahit anong masakit.sana po may makasagot kung normal lang po ba na minsan di ko sya maramdaman.Thank you!#advicepls #pregnancy #1stimemom

8 Replies

same sis, kahapon pa ako nag woworry kasi di ko sya masyadong maramdaman. sabi ng iba baka daw natutulog lang at di active masyado. hays araw araw naman sobrang likot nya tapos hanggang ngayon di ko pa sya maramdaman. 😔😔

2y ago

pareho po tayo naramdaman ko na din po sya kanina habang nasa work ako,napanatag na po ako.baka nga po napapagod din sila kasi nag sm kami ng asawa ko nong isang araw baka napagod sya.pray lang po tayo na sana safe sila lagi.ingat po kayo ng baby mo 😊

Related Articles