Baby movement

23 weeks na po ako bukas di po maramdaman galaw ni baby kahapon tsaka ngayong araw,nong mga nakaraan po active sya araw araw.medyo nag aalala po kasi ako nakaka praning po 😔 Pero wala naman po ako bleeding or spotting wala din ako nararamdaman na kahit anong masakit.sana po may makasagot kung normal lang po ba na minsan di ko sya maramdaman.Thank you!#advicepls #pregnancy #1stimemom

8 Replies

natry niyo na po ba kumain ng matamis kung hindi pa rin siya magiging active? may time talaga na minsan tahimik sila pero if nag-aalala ka talaga pwede ka naman po magpacheck up or magpaultraosound

2y ago

hindi pa po.mamaya try ko kumain ng cake.baka po tulog lang sya kaya di sya active ngayon.

Related Articles