ท้องเล็กไปมั้ยคะ

22วีค มีแต่คนบอกท้องเล็ก บ้านนี้ฟังจนท้อ บำรุงทุกอย่าง #กลัวลูกออกมาตัวเล็กจัง #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
108 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอ​ หมอบอกตาเกณฑ์​ ก็ไม่ต้องซีเรียสค่ะ​ นี่น้ำหนักพุงช่วง6​ เดือนตอนนี้9​เดือนแล้ว​ น้องนน.2700​ กรัม​ ตามเกณฑ์