ท้องเล็กไปมั้ยคะ

22วีค มีแต่คนบอกท้องเล็ก บ้านนี้ฟังจนท้อ บำรุงทุกอย่าง #กลัวลูกออกมาตัวเล็กจัง #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
108 ตอบกลับ

28 w ค่ะ เราว่าของแม่ถือว่าใหญ่นะคะ คนที่บอกเขาเคยเห็นตอนแม่ ใส่ชุดคลุมหรือเปล่าค่ะ เคยเปิดท้องให้เขาดูไหมค่ะ

เราวัดกันที่น้ำหนักน้องนะคะแม่ไม่ได้วัดกันที่ท้อง อย่าไปฟังมากเลยคะท้องเล็กแต่น้องออกมาน้ำหนักเยอะก็มี

22 w เท่ากัน แต่ใหญ่กว่าเราเยอะเลย 😅 ไม่เป็นไรนะคะ ถ้าตรวจแล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็สบายใจได้หายห่วงจ้าา

ไม่เล็กหรอกคะแบบนี้ กังวลน้ำหนักลูกก็ถามหมอทุกครั้งคะเวลาหมอนัด ตารางน้ำหนักทารกก็ให้เทียบดูคะ

ไม่เล็กหรอกคะแบบนี้ ใหญ่กว่าเราตอน8เดือนอีก โฟกัสน้ำหนักลูกพอคะ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็จบ

บ้านนี้เล็กกว่าค่ะ23+4 มีแต่คนบอกเล็กเหมือนกัน แต่เราไม่สนค่ะ อยากน้ำหนักลูกดีเราขอแค่นั้น

บ้านนี้35วีคหมอบอกว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะหมอให้กลับมากินไข่ทุกวันจนถึงคลอดเลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะอย่าคิดมากค่ะ แม่คงร่างผอมเลยทำให้เขามองท้องผ่านเสื้อผ้าไม่ออกก็ได้ค่ะ 😊

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ แต่น้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์คะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาคะ

ไม่เล็กคะ เด็กค่อยๆโตตามไวของเค้าไม่ต้องเคนียดค่ะ เด็กจะโตเป็น2เท่าช่วง7เดือนขึ้นไป