ลูกดิ้นน้อยลงจนไม่รู้สึก

22วีค ปกติน้องจะดิ้นช่วงกลางคืนดิ้นแรงมากจนสะดุ้งทุกครั้ง แต่พอตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้เรายังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มเหมือนทารกขึ้นค่ะ คือนอนเยอะ จะมีดิ้นขยับบ้าง แต่จะเคลื่อนลำบากขึ้น เนื่องจากขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้น ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาข้อมูลมาเขาบอกให้ลองนอนหงายดู พอทำแล้วมีดิ้นเบาๆก็สบายใจขึ้นแล้วค่ะ