?

22weeks pregnant tanung kulng po bakit po kya pag nka upo po ako lgi nangangalay likod q .tus pag nka upo nmn po parang pakiramdam q naiipit tyan q.

2 Replies

ganyan na ganyan din po feeling ko but 20 weeks palang ako , ginagawa ko nalang po is umayos ng upo sit erect nalang po kahit masakit sa likod pinipilit kong umayos ng upo para d maipit c baby. Mababa dw po matris koh sabi nila.

Baka po sobra na sa pag upo. Pag ganun higa ka mamsh. Mabigat na kasi si baby