makati na

22weeks and 6days ilang araw na makati tyan ko😅 naiirita ako kase ayaw ng asawa ko na kamutin ko kaya pinagtyatyagaan ko nalang yung suklay. Di ko sya dinidiin sapat lang pang kamot nakakainiss kase gusto ko sya kamutin pero hindi pwede ano kaya pwede gawin. Kahit lagyan ko ng alcohol makati padin eh.

8 Replies

Before super nangati katawan ko nung 3mos pa lang tummy ko.. ginawa ko nag switch ako sa oilatum bar soap + cetaphil na lotion. So far mag 6mos na tummy ko.. hindi na bumalik yung kati kati.

petroleum jelly ka nalang mas better kasi madulas , baka kasi magkaroon ng side effect si baby sa tiyan kapag pa iba iba ka ng lostion or ipapahid sa tiyan mo .

Wag alcohol ilagay mo kasi nakakadry lalo ng skin, mas mangangati ka. Put hydrating lotions instead :)

Aloe vera gel (if hiyang ka) and lotion nilalagay ko, cheaper pero effective naman sakin 😁

I used mustella everyday twice a day mommy lotion and oil, maybe maka help do it religiously

Be careful lang po mamsh much better mag lagay po kayo ng moisturizer pag kakamutin nyo🙂

Aq kinakamot ko naman .. Di naman aq nag ja stretch mark

ako din.. pero diko dini inan pag kamot