อายุครรภ์ 22w เพศหญิง

22w เท่านี้ถือว่าเล็กไปไหมคะ #ทีมธันวา

อายุครรภ์ 22w เพศหญิง
45 ตอบกลับ

21+5สัปดาห์แร้วค่ะยังไม่ดิ้นเรยค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ โฟกัสที่นน.ลูกก็พอค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰😍

บ้านนี้21w ท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะ

พอดีนะค่ะแม่ไม่เล็กเกินไปค่ะ

ทีมธีนวาเหมือนกันค่ะ​ #18ธันวา

บ้านนี้21Wเพศชายกำหนด23ธันวาคมค่ะ

3y ago

ใกล้เคียงกันค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 12 ธันวาค่ะ

เดียวท้องจะออกช่วง7-9เดือนค่ะ

บ้านนี้กำหนด12ธันวา เพศชายคะ

ของเรา27 w เท่าท้องแม่เลยค่ะ😂

ของเรา22Wท้องเล็กกว่านี้มากก