ตั้งครรภ์

22w6d ท้องยังไม่ออกเยอะ แม่ๆๆบ้านไหนอกเยอะกันบ้างคะ

ตั้งครรภ์
26 ตอบกลับ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ บ้านนี้ 18 w ท้องใหญ่กว่ามากเลยค่ะ แต่มนุษย์ป้าทักท้องเล็กๆ มองเราเหมือนเราผิดปกติ อยากฟาดซักป๊าบบบ จะให้ใหญ่ไปถึงไหนกัน 😤😤😤

23w2d ท้อง2ค่ะ ชอบมีคนทักท้องเล็ก ท้องไม่ออกตั้งแต่ลูกคนแรกจนคนที่2ค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีทั้งคู่เลยไม่คิดอะไรค่ะ✌🏻

21+6 ค่ะ ท้องแทบจะไม่ออกเลยค่ะ เวลาใส่เสื้อตัวใหญ่ มีแต่คนบอกไม่เหมือนท้องเลย แต่ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ น้ำหนักลูกดีมากค่ะ

ทีมท้องเล็ก 😅 23 วีคค่ะ นนขึ้นมา 4 โลกว่า แม่ยังพุงเหมือนแค่กินอิ่ม ไปซาวด์แล้วคุณหมอบอกน้อง 4 ขีดกว่า ไม่ใช่ย่อยน๊าา

22+3​ ค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแม่กังวลนิดหน่อยค่ะ​ แต่น้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ​ แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยค่ะ​ #ท้องแรก

บ้านนี้20weekใหญ่กว่านี้นิดนึงค่ะแต่ก้อโดนทักว่าท้องเล็กเบื่อมากเลยค่ะไม่รู้ว่าตอนเค้าท้องๆเค้าใหญ่ขนาดไหนกัน

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

32+4ค่ะท้องเล็กอยู่เลยค่ะแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูแค่น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์ก้อพอค่ะ

23+6 เวลานั่งหรือยืน ท้องออก แต่พอนอน เหมือนคนกินข้าวอิ่ม ปกติมั้ยคะ แม่ๆ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก้อไม่ออกเยอะ แต่น้องดิ้นแรงดีมากค่ะ