คุณแม่ท่านไหนท้องอืดบ้างค่ะ

22w3d กินน้ำ กินข้าว นิดหน่อยก็แน่นท้องขึ้นมาก กินอะไรได้นิดเดียวก็แน่นท้องแล้วค่ะ มีวิธีแนะนําไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 22w5d ทานอะไรเข้าไปนิดหน่อยก็จุกแน่นไปหมด ยิ่งช่วงก่อนนอนกินแค่น้ำแก้วเดียวก็แน่นค่ะบางวันแน่นจนไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย

แบ่งทานหลายๆมื้อค่ะ บ้านนี้ก็ทานได้น้อย กินไม่หมดก็เก็บไว้ทานอีกทีตอนหิว

ปกติค่ะ เพราะมดลูกดันตัวขึ้นมา แม่กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆแทนค่ะ

เหมือนกันจ้าอืดมากกินอะไรก็ไม่ได้

แบ่งกินมื้อละน้อยๆ หลายๆ มื้อค่ะ

กินผักผลไม้