Body temp

22days po baby ko normal po ba ang body temp nya 37.2 sana masagot o may sinat sya hirap FTM nakaka praning lalo na walang naka alalay sayo na magulang 🥲🥲 feeling ko napaka pabaya kong ina naiiyak ako 🥺🥺

1 Reply

ang lagnat sa baby ay 37.8C. monitor mo lang ang temp ni baby. may times na ang baby ay mainit pero walang sinat. preskong damit ang ipasuot kay baby, baka naiinitan. or ilagay sia sa presko or mejo malamig na lugar.