แม่ๆ คนไหนตะคริวกินตอนนอนบ้างคะ

22 สัปดาห์ บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ ขนาดหมอให้ทานแคลเซียม เช้าเย็นแล้ว พยายามดื่มน้ำมากๆ แล้ว มีวิธีไหนพอช่วยบรรเทาได้บ้างมั๊ยคะ รบกวนแม่ๆ ช่วยเสนอไอเดียหน่อยค่า ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นประจำเลยค่ะ 🤣🤣🤣 ทำไงก็ไม่หาย อยู่ๆจะหายก็หายไปเอง จะเป็นตอนตื่นนอน บิดขี้เกียจไม่ได้เลยค่ะ ตอนหลังเลยเปลี่ยนจากบิดขี้เกียจบนที่นอน มทบิดตอนที่ยืนแล้ว ก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แค่ยืดขาตอนตื่นก็โอ้ยแล้ว 😂😂😂