หน่วงท้อง

22 w มีอาการเจ็บมดลูกปวดหน่วงท้องเหนือจิมิ และปวดง้ามขาขวายิ่งเวลาเดินและยกขาจะปวดมาก อาการแบบนี้ผิดปกติรึป่าวค่ะ กลัวมากๆๆๆค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วที่เดินแล้วเจ็บก้เกิดจากอายุครรภ์ที่มากขึ้นแล้วก้น้ำหนักที่มากขึ้นจาก ใกล้ไตรมาสสุดท้ายแล้วก้เจ็บปวดร่างกายธรรมดาจ้าแม่

ปกติจ้าแม่ เกิดจากน้องเคลื่อนตัว