ท้องแรกจ้า

22+3 เพศชายดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ทีมแม่เดือนพฤษภาคม?แม่ๆกี่เดือนกันแล้ว

ท้องแรกจ้า
74 ตอบกลับ

12 พค เพศชาย ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

22+6 เพศชาย ดิ้นดุ้กดิ้กๆแล้ว🤣

20+3 น่าจะเพศชายแต่ยังไม่ชัดเจนค่ะ

24​+1 weekจ้า​ กำหนดคลอด​ 6พฤษภาคม​จ้า

22+5 13 พฤษภาคม 63 ชายจ้า ดิ้นเก่งมาก

23แล้วจร้าผู้ชายเหมือนกันจร้า

33วีค+5 ท้องเเรกเช่นกันจ้า

22+3 จ้า เพศชาย ดิ้นเก่งมาก

22สัปดาห์ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

20+1 เพศชายค่ะ ดิ้นเก่งมาก