น้ำหนักปกติมั้ยคะ หมอบอกน้ำหนักปกติ🩷🩷🩷

22-23 weeks น้ำหนัก 533g. แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ❤️ #ทีมพฤศจิกายน🩷

น้ำหนักปกติมั้ยคะ หมอบอกน้ำหนักปกติ🩷🩷🩷
23 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

27 วีค นน 1208 เกือบเกินเกณฑ์ค่ะ

23วีคน้ำหนัก675ค่ะคุณแม่

ของเราตอน22+6 หนัก 691 ค่าา

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่

ทีมเดียวกันเลยแม่💗

แบบนี้ ปกติน่ะค่ะ

บ้านนี้24+6 874gค้าา 😂

บ้านนี้22w+6หมอบอก599

บ้านนี้23+2 w600 g จ้า