กำหนดตุลาจ้า

22 วีค ขอดูท้องแม่ๆตุลาหน่อย เราเป็นคนผอมมากๆ ดูเหมือนท้องใหญ่เลยคะ หรือ ปกติ น้ำหนักน้องเกินเกนคะ

กำหนดตุลาจ้า
58 ตอบกลับ

กำหนด29ตุลาจร้า ใหญ่มาก ท้องสองจร้า

4 ตุลาคมจ้า ท้องแฝดชายจ้า

6 ตุลาค่ะ ท้องเท่าๆกันเลยค่ะคุณแม่

4y ago

ผู้หญิง หรือ ผู้ชายคะ

19วิค คลอด 29ตุลาจ้าท้องใหญ่มากกก

ผอมมากเหมือนกันค่ะ 19ตุลา

แม่บ้านนี้6ตุลาคมจ้า

27ตุลาค้ะ ก่อนท้องหนัก47

กำหนดคลอด18ตุลาจ้า

ท้อง3​ 15ตุลาค่ะ

23.2 วีค 4 ตุลาจ้า