I had 2 TVS FIRST one july1 my subchronic hematoma ako maliit lang.. July 15 lumaki sya. Nakakabaka

22 weeks pregnant normal lang po ba na tuwing maglalakad ako kaht malapit lang e sumasakit ung puson ko ??

1 Reply

kamusta na subchronic hematoma mo? i think you need bed rest hindi kasi normal na kahit malapit lang ang nilalakad eh sumasakit na agad ang puson, magpaultrasound ka ulit baka di pa okay subchronic mo.

2y ago

hindi pa po ako nag pa ultrasound smula nung last ko nung July. naka schedule po ako ngaung 28 ng october