Sakit

22 weeks preggy, sbrng skit nga puson ko lalo n paglalakad prang my babagsak

21 Replies

Ganyan dati akin binigyan ako ng doctor na pampakapit sa baby koh...ngayun 39weeks and 1day ako 2cm na ako ngayun nag hihintay na lang kami na puputok yung tubig koh para maka punta na agad sa hspital

5y ago

Ganun talaga yan mommy tuloy moh lang yung gamot nyu oara d malaglag c baby...at mag ingat ka sa pag lalakad wag masyadong malayu parati yung nilalakad nyu...ako kasi bed rest talaga ako nag lalakad ako parang my sasabog na parang my malalaglag at subrang sakit ng puson pati yung singit koh masakit...ngayun nga oh meron tumotubo allergy ngayun sa katawan koh haiz..

punta na po sa health care provider nyo momsh, hindi po normal yan

Pacheckup ka na ganyan me nung nagpreterm labor at 7 mons.

not usual sa ganyan ka early sis. ask your ob po ahad.

Naku pacheck up na dapat di masakit puson ng buntis

Punta kana sa ob mo sis para mapa check up ka

pacheckup ka sis.. not normal for 22weeks.

Nagpacheck up ka na po ba?

Pacheck up na po agad. Baka po uti

Pa check up mo n yan sis