LESSEN S€X DRIVE

Hi, 22 weeks preggy here! Bat kaya sabi ng iba pag buntis, gusto mo daw lagi makipag-Do sa mister mo, pero bat ako naglessen yata? haha serious question po ito. 😅 babawi nalang ako sa mister ko pagkapanganak ko HAHAHA Kayo ba mga swiszx, how's your s€x journey so far?

2 Replies

whahaha ako mhie nawala talaga hahaha kaya ever since preggy at isang taon na baby nmn no dilig hahaha 🤣🤣🤣

6mo ago

hahaha basta ako pag nagreready na asawa ko nabubwisit nako, sasabihin ko may masakit sa katawan ko 🤣🤣

nun 1st baby q(boy) inactive aq sa s€x pero neto 2nd baby q active aq hehehe .base lang sa experince😊😊

6mo ago

girl yung baby ko ngayon, gusto ko lang katabi ko asawa ko, pero wala kaming gagawin 😅😂😂